CHẶN GIẤY PHA LÊ 02

Liên hệ

Mã sản phẩmCGPL02
Đơn vịChiếc
Gọi đặt mua 0989 475 198
 • Chất liệu: Pha lê
 • Công nghệ: in, khắc, ép ảnh nội dung theo yêu cầu
 • Hộp đựng: hộp xi lót lụa vàng


 • Thông tin chi tiết
 • Chặn giấy là vật phẩm để bàn thông dụng của dân văn phòng, được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, thủy tinh, mica, pha lê, nhựa, acrylic, kim loại… Ngày nay, chặn giấy pha lê được phổ biến rộng khắp và được đánh giá cao như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Chúng thường được trưng bày trong các bảo tàng như những minh chứng cụ thể về giá trị thẩm mỹ độc đáo của vật liệu pha lê.

  Chặn giấy pha lê không đơn giản chỉ gồm chất liệu pha lê trong suốt mà thường được trang trí thêm các phù điêu, hoa văn bên trong hoặc bên ngoài sao cho đẹp mắt. Các nghệ nhân đã nghiên cứu để phù phép cho chặn giấy pha lê được nhìn từ các hướng thông qua một thấu kính để quan sát các chuyển động của các thiết kế bên trong một cách hấp dẫn.

  Chặn giấy pha lê chính là sự thể nghiệm tinh tế của hình khối và sắc màu với độ bền được công nhận theo thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn khi trên mặt bàn bừa bộn giấy tờ là một chiếc chặn giấyđược khắc logo trang trí cùng các thông điệp, làm cho bàn làm việc thêm gọn gàng và sạch đẹp, bắt mắt hơn. Các hiệu ứng hình ảnh được khắc trên bề mặt pha lê sẽ cho một kết quả đáng kinh ngạc, cuốn hút mọi ánh nhìn.

  Hãy gọi ngay cho Quà tặng Nhật Trường để được sở hữu một chiếc chặn giấy pha lê sang trọng, vô cùng phong phú và đa dạng.

   

  DANH MỤC

  Trang chủ

  Giới thiệu   

  Đặt hàng, Thanh toán

  Tuyển dụng 

  Tin tức 

  Liên hệ

  SẢN PHẨM CHÍNH

  Biểu trưng pha lê

  Cúp pha lê

  Bảng vinh danh

  Đồng hồ pha lê

  Lọ hoa pha lê

  Pha lê họp lớp

  QUÀ TẶNG NHẬT TRƯỜNG

  Địa chỉ: P305 CT6C, đường Cầu Bươu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

  Website: phalenhattruong.vn / quatangnhatruong.vn

  Hotline: 0989 475 198 

  Hoặc   : 024.666.246.62

  https://www.facebook.com/quatangnhattruong/

  Copyright © Phalenhattruong.vn

   

   

  0989 475 198
  Trò chuyện với chúng tôi!